Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web Thái Lan và Dịch vụ nhập hàng , bạn đồng ý nơi bán các điều khoản sử dụng (Điều khoản) thương hiệu . Bạn thanh lý cũng đồng ý báo giá các thu thập thanh lý và sử dụng thông tin nhất định về bạn phụ kiện , đấu giá đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật nhanh nhất của chúng tôi (Chính sách bảo mật) Mỹ . Vui lòng đọc Điều khoản so sánh và Chính sách bảo mật thật cẩn thận hàng giả . quà tặng Nếu bạn không hiểu bảo hành được điều khoản hay chính sách bảo mật sử dụng , hãy rời Trang web nơi bán và ngừng sử dụng Dịch vụ.

Điều khoản sử dụng

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi tận nơi có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật Thái Lan bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web ở đâu . Xin tư vấn vui lòng xem lại Điều khoản chất lượng và Chính sách bảo mật thường xuyên Thái Lan . so sánh Nếu thống kê bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý đại lý , hãy rời khỏi Trang web Nhật Bản và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web kiểm tra hoặc Dịch vụ showroom , bạn tuyên bố bảo hành và đảm bảo rằng bạn khuyến mãi đã trên 18 tuổi ở đâu tốt , cư dân ở đâu uy tín của Cộng hoà xã hội Việt Nam dịch vụ và có đủ điều kiện pháp lý xuất xứ để tham gia tổng hợp và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành đổi trả . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn so sánh , không độc quyền shopee , tiết kiệm có thể hủy bỏ quà tặng , không thể chuyển nhượng giao hàng để sử dụng trang web cửa hàng và dịch vụ cá nhân hàng giả , phi thương mại giao hàng . online Khi chấm dứt Thỏa thuận này miễn phí , giấy phép này voucher sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố vệ sinh và đảm bảo phụ kiện tất cả shop các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong giá rẻ các hình thức khác liên kết Úc với sử dụng đặt mua của bạn trên Trang web ở đâu tốt và Dịch vụ hiện có tự động , hoàn thiện nhập khẩu và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ Pháp , bạn đồng ý nhận vệ sinh các email quản trị từ chúng tôi chiết khấu . Bạn thống kê cũng đồng ý nhận nhận xét các email quảng cáo từ công ty đắt nhất của chúng tôi lấy hàng tham khảo các bên quảng cáo trung gian facebook mà chúng tôi làm đại diện Úc . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối hàng giả được ghi trong tận nơi các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ đổi trả , bạn đồng ý nhận email quản trị phản hồi và tiếp thị từ công ty tài chính to và đối tác trung gian rẻ nhất mà chúng tôi bảng giá đã cung cấp thông tin nơi nào của bạn như một phần ở đâu uy tín của Dịch vụ thông minh , cho to dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không shopee . Bạn đăng ký có thể chọn không nhận email tiếp thị từ bỏ sỉ các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng tốt nhất của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến dễ dàng khuyến mãi có thể hướng dẫn bạn đến ở đâu uy tín các trang web đại lý của bên thứ ba (“Trang web ở đâu của bên thứ ba”) shop . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung chợ và hoạt động giá bán của đấu giá các trang web rẻ nhất của bên thứ ba thanh lý . Chúng tôi không đảm bảo kho hàng , xác nhận Đức , cam đoan nhận hàng hoặc chịu trách nhiệm đối giá bán lẻ với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào thảo luận hoặc bất kỳ sản phẩm đăng ký hoặc dịch vụ nào gần nhất được quảng cáo nhập khẩu hoặc cung cấp trên đã qua sử dụng hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đặt hàng . Bạn nên dùng quan điểm tham khảo của bạn hàng nhái và thận trọng khi truy cập trang web mua hàng của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web thương hiệu và Dịch vụ bảng giá được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” và “có sẵn” đánh giá . Việc sử dụng Trang web Đức và Dịch vụ là rủi ro shopee của riêng bạn shopee . Trong phạm vi tối đa hướng dẫn được luật pháp hiện hành cho phép đã qua sử dụng , Trang web cửa hàng và Dịch vụ thanh lý được cung cấp Đức mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào giá rẻ , cho ở đâu cung cấp được thể hiện hay ngụ ý phản hồi , hướng dẫn bao gồm giá sỉ nhưng không giới hạn chất lượng , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng bình luận , khả năng cho mục đích cụ thể nổi tiếng hoặc không vi phạm vận chuyển . Không có lời khuyên thương hiệu hoặc thông tin nào tự động , lớn dù bằng miệng đăng ký hoặc bằng văn bản thế giới , do bạn từ chúng tôi rẻ nhất hoặc thông qua Trang web tiết kiệm hoặc Dịch vụ bình luận sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không tại nhà được nêu rõ trong tài liệu này Lazada . Không giới hạn ở trên kho hàng , chúng tôi sản xuất và người cấp phép bảng giá của chúng tôi ( tiki tận nơi các công ty con xách tay , chi nhánh nơi nào , đại lý bỏ sỉ , giám đốc Mỹ và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web nhập hàng và Dịch vụ là chính xác link web , đáng tin cậy nhận hàng hoặc chính xác; rằng Trang web vệ sinh và Dịch vụ thông minh sẽ đáp ứng thanh lý các yêu cầu đại lý của bạn; rằng Trang web Úc và Dịch vụ xuất xứ sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm mua hàng hoặc địa điểm cụ thể nào an toàn , không bị gián đoạn dễ dàng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm địa chỉ hoặc lỗi nào chính hãng sẽ an toàn được sửa chữa; phân phối hoặc rằng Trang web voucher và Dịch vụ không có vi rút thống kê hoặc đấu giá các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa lấy hàng được luật pháp hiện hành cho phép đại lý , không trường hợp nào chúng tôi mini nhập hàng những người cấp phép kiểm tra của chúng tôi ( nhập khẩu giá rẻ các công ty con thống kê , chi nhánh Đức , đại lý thống kê , giám đốc nhập khẩu và nhân viên bình luận của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt Úc , trực tiếp nội địa , gián tiếp giá rẻ , ngẫu nhiên nhập hàng , đặc biệt giá sỉ , hậu quả thanh toán hoặc sửa chữa các thiệt hại đại diện hướng dẫn , địa chỉ bao gồm cung cấp nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận link web , lợi thế thương mại thông minh , sử dụng kiểm tra , dữ liệu showroom hoặc khách hàng các tổn thất vô hình khác lớn , do việc sử dụng có nên chọn , không có khả năng sử dụng nhận hàng hoặc không có sẵn cao cấp của Trang web phụ kiện hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận tốt nhất được shopee các ý kiến facebook của khách hàng vệ sinh . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi lừa đảo có thể nổi tiếng phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe kho hàng những gì bạn nói miễn phí . Xin bảng giá vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ xuất khẩu của bạn.

4.8/5 (36 votes)


Lazada
Lel
Visa
Shopee
Ahamove
GHN
Lazada