15382346511403649510baner sua laptop (1).png

 Sau một thời gian sử dụng, máy tính của bạn sẽ bị giảm tuổi thọ hay vô tình máy của bạn bị hỏng một thiết bị nào đó do tác động từ bên ngoài. Do đó, việc sử dụng dịch vụ sửa chữa máy tính là một điều tất yếu. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người. Trên thị trường Hà Nội nói chung và khu vực quận Hà Đông nói riêng có rất nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ này. Sửa chữa máy tính Hà Đông cung cấp cho bạn một dịch vụ chất lượng và uy tín nhất.

Dịch vụ sửa chữa máy tính Hà Đông cung cấp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính cho quý khách bao gồm một số lỗi máy tính cần sửa chữa như sau:

- Lỗi nguồn: Laptop không vào nguồn, bật nguồn không lên.

- Không nhận thiết bị: không nhận thiết bị ngoại vi: HDD, DVD, USB, Keyboard, chuột cảm ứng, LAN, mạch sạc bin, Bluetooth, Sound.

- Lỗi tín hiệu: Không lên tín hiệu, LDC nhòe nhiễu, lỗi Chipset Card VGA, chipset cầu bắc, cầu nam.

- Lỗi ánh sáng: Tối mờ màn hình

- Lỗi cơ khí: Máy nóng ( gãy bản lề, quạt kêu…)

- Password: phá Password

- Bảo dưỡng laptop: Vệ sinh toàn bộ laptop, cài đặt phần mềm, cài win tại nhà.

- Dịch vụ thay thế linh kiện laptop: thay màn hình, sửa màn hình laptop, sửa card màn hình, thay bàn phím laptop…

sửa chữa máy tính Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa máy tính Hà Đông chất lượng

Sửa chữa máy tính Hà Đông cung cấp một số thông tin hữu ích

Một số lỗi sửa máy tính thường gặp và cách khắc phục

1. Máy bị treo

Lỗi này khá phổ biến khi sử dụng laptop trong khoảng thời gian dài. Lỗi này thường là do sự xung đột của phần mềm khi cài đặt, chạy nhiều chương trình cùng một lúc, hay do driver của máy bị lỗi. Những lỗi phần mềm thì khắc phục khá đơn giản, bạn chỉ cần có đĩa để cài đặt để cài lại phần mềm đó. Đôi khi nguyên nhân do ổ cứng của máy bị va đập, trường hợp này thì bạn nên lưu lại dữ liệu trước khi sửa hoặc thay ổ cứng mới.

2. Lỗi ổ cứng

Khi gặp lỗi này, bạn sẽ thấy tiếng click bất cứ lúc nào máy tính truy cập dữ liệu trong ổ cứng. Khi gặp phải sự cố này thì cách tốt nhất là thay ổ cứng mới, ngoài ra thì có thể sử dụng một số phần mềm để sửa lỗi ổ cứng như HDD Regenerator, Norton Save & Restore…Lưu ý trước khi xử lý lỗi này bạn nên lưu lại toàn bộ dữ liệu để tránh bị mất sau này.

3. Lỗi bàn phím

Bàn phím sử dụng lâu ngày có thể cũ hỏng, bủi bẩn có thể làm kẹt bàn phím dẫn đến liệt bàn phím, hay bàn phím bị lung lay, không chắc chắn. Cách tốt nhất là bạn nên thay bàn phím khác tại các cơ sở sửa chữa máy tính Hà Đông hay các cơ sở khác sửa chữa máy tính Hà Nội , lưu ý là khi thay bạn nên chọn bàn phím đồng bộ với hãng của laptop để tránh lỗi xung khắc driver hoặc phần mềm điều khiển chúng.

4. Không kết nối được Wifi

Lỗi này cũng khá phổ biến, đôi khi chỉ do người cài đặt chỉnh thông số hoặc do lỗi Modem…Tùy thuộc vào từng dòng máy tính hay hệ điều hành máy tính mà người ta có thể khắc phục sự cố này. Cách khắc phục là bạn phải kiểm tra để chắc chắn rằng wifi có hoạt động, sau đó là kiểm tra lại địa chỉ IP xem máy đã cấu hình đúng chưa. Một số máy có nút tắt bật wifi ngay trên bàn phím, bạn cần kiểm tra xem đã được bật chưa. Nếu trong trường hợp đã làm hết các thao tác trên mà vẫn không được thì bạn phải kiểm tra lại cấu hình lại modem hoặc router của nhà cung cấp mạng.

sửa chữa máy tính Hà Đông

Sữa máy tính lỗi Wifi

5. Máy quá nóng

Lap top làm việc lâu sẽ rất dễ bị nóng dẫn đến xung đột hoặc treo máy, laptop dễ bị nóng do kích thước hệ thống nhỏ. Để khắc phục sự cố này cũng không phải là quá khó bằng cách bạn làm sạch các cửa gió và bộ phận tỏa nhiệt của máy, dùng vải hay chổi quét bàn phím để làm sạch thường xuyên. Tránh cho bụi kết lại ở các cửa gió, hãy sử dụng các miếng vải lọc ở các cửa thông gió. Cần chú ý là không bịt hoàn toàn cửa thông gió vì đó là vị trí mà không khí thoát ra bên ngoài để làm mát hệ thống.

Còn rất nhiều lỗi khác mà máy tính gặp phải, tùy từng trường hợp bạn có thể tự khắc phục được, trường hợp không thể thì bạn cần mang máy đến các cửa hàng sửa chữa máy tính Hà Đông để khắc phục các sự cố xảy ra.

Tin tức khác:

Hotline:  0981.044.288

KD 1: 02466.589.288 Ext 1
KD 2 : 0981.044.288 Ext 2
KD 3 : 0974.222.114 Ext 3
Hỗ trợ KT 1 : 0942.018.078 Ext 4
Hỗ trợ KT 2 : 01659.112.078 Ext 5