15382346511403649510baner sua laptop (1).png

 Dịch vụ sửa máy tính tại nhà giá rẻ  ở đâu tốt

 Dịch vụ sửa máy tính tại nhà giá rẻ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công đi lại khi phải mang máy tính ra ngoài. 

Xem tiếp
 Địa chỉ sửa máy tính Hà Nội và tiêu chí lựa chọn

  Thời gian cũng chính là 1 phần để đánh giá nơi đó sửa chữa có tốt hay không. Chưa biết sửa nhanh có tốt hay không nhưng chắc chắn, việc sửa chữa quá lâu, khách hàng phải để máy tính lại quá nhiều ngày so với thời gian đã cam kết trước đó là đã đánh giá được trung tâm đó có uy tín hay không.

Xem tiếp
 Sửa máy tính và lưu ý quan trọng cần biết

 Sửa máy tính – điện thoại là một loại hình dịch vụ sửa chữa có thể nói là hot nhất hiện nay. Minh chứng là hiện nay, trên các tuyến đường, con phố trên cả nước đặc biệt là trên địa bàn Hà Nội nói riêng tràn ngập những cửa hàng với biển hiệu sửa chữa điện thoại, laptop -  máy tính.

Xem tiếp
Hạn chế được việc sửa chữa máy tính bằng cách bảo quản máy

 Khi máy tính đã trở thành người bạn đồng hành lớn với người dùng trong cả công việc cũng như giải trí thì việc máy gặp trục trặc làm gián đoạn công việc gây ra nhiều khó chịu khi dùng. Đặc biệt khi không có cách sử dụng đúng khiến bạn tốn khá nhiều chi phí cho việc sửa máy tính. Bài viết sau đây tổng hợp cho bạn những thông tin về cách dùng phần cứng máy tính đúng cách nhất.

Xem tiếp
 Nên hay không nên lựa chọn dịch vụ sửa máy tính tại nhà?

 Máy tính là thiết bị công nghệ phát triển mạnh mẽ nhất trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Vừa đáp ứng tối đa nhu cầu công việc đồng thời giải trí đa dạng. Tuy nhiên việc máy tính hỏng trong quá trình sử dụng gây ra khá nhiều khó khăn với người dùng khi quyết định sửa máy tính tại nhà hay mua một chiếc máy mới. Không thể phủ nhận sự mở rộng của dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà hiện nay tuy nhiên nó vẫn tồn tại ưu nhược điểm riêng bạn cần biết.

Xem tiếp
 Sửa máy tính nhanh và hiệu quả với căn bệnh thường gặp với màn hình

 Không thể phủ nhận những lợi ích lớn mà việc sử dụng máy tính mang lại cho nhu cầu công việc hay giải trí, tuy nhiên khi gặp các lỗi trục trặc với máy PC cũng rất dễ khiến người dùng cảm thấy khó chịu và gây gián đoạn cho công việc. Sửa máy tính điều cần thiết và cũng là dịch vụ được nhiều dân công nghệ quan tâm và muốn tìm hiểu kỹ. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về hiện tượng màn hình máy tính bị xanh và cách khắc phục hiệu quả với tình trạng đó.

Xem tiếp
 Căn bệnh cần ngay đến bác sĩ sửa máy tính

 Máy tính có thể coi là người bạn đồng hành của mỗi cá nhân trong công việc cũng như trong giải trí. Tuy nhiên khi chúng mắc bệnh sẽ gây ra nhiều khó khăn cho bạn khi dùng. Cũng do đó, hiện nay trên thị trường PC không chỉ phát triển về các sản phẩm máy tính mà còn được tập trung phát triển các dịch vụ sửa máy tính chất lượng, uy tín phục vụ tốt nhu cầu người dùng.

Xem tiếp
 Hướng dẫn sửa máy tính tại nhà và sử dụng máy tính đúng cách

 Công cụ hỗ trợ đắc lực nhất hiện nay là những chiếc máy tính xách tay, đáp ứng được nhiều nhu cầu công việc cũng như giải trí trên một chiếc máy. Tuy nhiên, rất ít người dùng biết quan tâm đến việc sử dụng máy tính như thế nào là đúng, tránh sửa máy tính tại nhà nhiều lần và tăng được tuổi thọ máy tính.

Xem tiếp
Prev 1 2 3 4 5 ... 7 Next

Hotline:  0981.044.288

KD 1: 02466.589.288 Ext 1
KD 2 : 0981.044.288 Ext 2
KD 3 : 0974.222.114 Ext 3
Hỗ trợ KT 1 : 0942.018.078 Ext 4
Hỗ trợ KT 2 : 01659.112.078 Ext 5