15382346511403649510baner sua laptop (1).png

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà của chúng tôi với mục đích mang lại những dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, đáp ứng mọi nhu cầu của các đơn vị, doanh nghiệp và các cá nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội, Công ty cung cấp linh kiện máy tính, máy in, thiết bị mạng, phụ kiện laptop, PC và còn sửa máy tính để bàn với giá thành hợp lý cùng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ sửa máy tính để bàn của chúng tôi!

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho tất cả mọi khách hàng từ các đơn vị, doanh nghiệp cho tới từng cá nhân những dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

sửa máy tính để bàn tại Hà Nội 

 

Dịch vụ sửa máy tính để bàn tại Hà Nội

Chúng tôi nhận khắc phục sửa máy tính để bàn, laptop, máy in, đổ mực máy in… tại nhà cho khách hàng là công ty, doanh nghiệp, cá nhân…

Sửa các lỗi về phần mềm như cài đặt lại window, cài phần mềm văn phòng, cài đặt driver, cài đặt phần mềm diệt virut…

Xử lý sự cố các lỗi về phần cứng: sửa main máy tính, sửa màn hình máy tính, nguồn, Ram, CPU…

Hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn nâng cấp máy tính.

Chuyên phân phối các linh kiện, phụ kiện máy tính giá rẻ.

Dịch vụ thiết kế hệ thống mạng miễn phí, ưu đãi lớn về dịch vụ thi công hệ thống mạng cho công ty doanh nghiệp hay gia đình.

Xử lý sự cố về mạng, sửa mạng máy tính, lỗi kết nối mạng Lan, internet…

Nhận thanh lý, thu mua máy tính cũ, linh kiện máy tính cũ giá tốt nhất thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn miễn phí về các dịch vụ của công ty, dịch vụ sửa máy tính Hà Nội online tiện lợi và miễn phí ngay khi gặp sự cố về máy tính để bàn, máy in, laptop…

Ưu điểm của dịch vụ sửa máy tính để bàn của chúng tôi

Mọi khách hàng đến với chúng tôi đều được hưởng chế độ bảo hành uy tín và bảo đảm.

 Dịch vụ sửa máy tính để bàn

Ưu điểm của sửa máy tính tại nhà

Tiết kiệm thời gian: Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 30 phút, kể từ khi nhận được yêu cầu thông báo lỗi máy tính từ phía khách hàng.

Tiết kiệm chi phí: Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất thị trường. Linh phụ kiện đảm bảo chính hãng,với giá thành hợp lý và có bảo hành.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có chuyên môn, kinh nghiệm, luôn nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Ngoài dịch vụ sửa máy tính để bàn, chúng tôi còn có dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy tính, máy in… cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ, mang tới cho quý khách những dịch vụ tốt nhất. Để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất về sửa chữa máy tính tại nhà. Dịch vụ sửa máy tính để bàn của chúng tôi là dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ kỹ thuật có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đã chứng kiến, sửa chữa rất nhiều các đời máy. Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại dịch vụ sửa máy tính tốt nhất đến cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ tới :

Số 8A, ngõ 426 Đường Láng

Phục vụ tại nhà 24/7, có mặt sau 30 phút

Liên hệ: 04.66.723.999 - 0967 889 114 

 

 

Tin tức khác:

Hotline:  0981.044.288

KD 1: 02466.589.288 Ext 1
KD 2 : 0981.044.288 Ext 2
KD 3 : 0974.222.114 Ext 3
Hỗ trợ KT 1 : 0942.018.078 Ext 4
Hỗ trợ KT 2 : 01659.112.078 Ext 5