15382346511403649510baner sua laptop (1).png

 “Sửa máy tính Hà Nội?’ là một trong những câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất trên các bộ máy tìm kiếm. Để lựa chọn được địa chỉ sửa máy tính uy tín là một điều khá khó hiện nay. Cũng như bài trước, Bệnh viện máy tính Hà Nội đã chỉ cho bạn những lưu ý khi đi đi đến các cửa hàng, trung tâm, công ty dịch vụ sửa chữa thì hôm nay, Suachuamaytinhtainha sẽ chỉ cho bạn làm sao để chọn được địa chỉ sửa chữa máy tính tại Hà Nội uy tín và chất lượng qua các tiêu chí dưới đây.

 Địa chỉ sửa máy tính Hà Nội và các tiêu chí lựa chọn

Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn một địa chỉ sửa máy tính uy tín tại Hà Nội nhưng có 2 tiêu chí được đánh giá cao nhất là chất lượng sửa chữa và thời gian sửa chữa. Vì sẽ chẳng ai muốn sử dụng một dịch vụ không có chất lượng tốt mà lại mất rất nhiều thời gian chờ đợi, nhất là khi bạn đang cần máy tính để làm việc.

sửa máy tính Hà Nội giá rẻ uy tín

Địa chỉ sửa máy tính giá rẻ chất lượng

 Chất lượng sửa chữa máy

 Sửa máy tính ở đâu rẻ cũng là điều mà khách hàng quan tâm nhưng chất lượng sửa chữa tất nhiên là một điều kiện tiên quyết cho việc sửa chữa. Bạn sẽ chẳng thể nào hài lòng với việc mà cứ phải mang máy đi sửa đi sửa lại nhiều lần phải không nào. Trường hợp này rất phổ biến, nhiều khách hàng đã chia sẻ khi đến suachuamaytinhtainha, họ đã phải sửa đi sửa lại rất nhiều lần tại một cửa hàng và đến giờ thì đến với chúng tôi. Không chỉ vậy, việc mà khiến khách hàng không hài lòng là khi khách hàng có nhu cầu sửa máy tính thì các cửa hàng liên tục gọi điện để quảng bá dịch vụ bên mình với chi phí sửa chữa thấp, hay chi phí thay linh kiện phải chăng nhưng khi khách hàng mang máy đến cửa hàng thì lại là giá khác. Không những vậy các trung tâm, cửa hàng sửa máy tính Hà Nội liên tục báo phải thay linh kiện nhiều lần, làm cho khách hàng hoang mang và buộc phải chi trả với tổng chi phí rất cao. Chưa kể đến còn có những cửa hàng lợi dụng sơ hở của khách hàng để thay đổi linh kiện trong máy nhằm kiếm lời hay khi sửa chữa không có bảo hành, máy chỉ dùng được tạm thời sau khi sửa chữa.

Từ đó thấy được bạn nên chọn những công ty, trung tâm hay cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm, đã có thương hiệu thì càng tốt. Những trung tâm, cửa hàng có bảo hành đầy đủ sau sửa chữa và bảo hành cho các linh kiện đã thay.

 Thời gian sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp

sửa máy tính Hà Nội nhanh chóng

Thời gian sửa nhanh gọn

 Thời gian cũng chính là 1 phần để đánh giá nơi đó sửa chữa có tốt hay không. Chưa biết sửa nhanh có tốt hay không nhưng chắc chắn, việc sửa chữa quá lâu, khách hàng phải để máy tính lại quá nhiều ngày so với thời gian đã cam kết trước đó là đã đánh giá được trung tâm đó có uy tín hay không. Một địa chỉ sửa máy tính Hà Nội uy tín chắc chắn sẽ có một đội ngũ lành nghề với tay nghề cao để có thể đánh giá lỗi mà máy tính của khách hàng gặp phải từ đó đưa ra được thời gian sửa chữa và không mất quá nhiều thời gian của khách hàng cho việc phải đi sửa lại nhiều lần hay phải thay linh kiện nhiều lần. Mà với đánh giá sơ bộ, họ đã thống kê được lỗi và cách khắc phục cũng như thay thế linh kiện ra sao.

Trên đây là 2 tiêu chí chính cũng như kinh nghiệm cho bạn khi lựa chọn cho mình một địa chỉ sửa máy tính tại Hà Nội. Bệnh viện máy tính Hà Nội là một trong những công ty nổi tiếng về dịch vụ sửa chữa máy tính với chất lượng sửa chữa uy tín, đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm cao cùng với bảo hành đầy đủ cho cả việc sửa chữa lẫn thay thế linh kiện. Ngoài ra chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm đầu nên việc sửa chữa nhanh chóng cũng là tiêu chí chúng tôi đưa ra, và việc ký xác nhận lên những linh kiện quan trọng trong máy của khách hàng là việc chúng thôi bắt buộc phải làm khi tiếp nhận máy tính của khách hàng. Tất cả những điều trên, đã giúp chúng tôi phát triển đi lên và tạo được lòng tin của khách hàng.

Địa chỉ liên hệ:

Số 8A, ngõ 426 Đường Láng

Phục vụ tại nhà 24/7, có mặt sau 30 phút

Liên hệ: 04.66.723.999 - 0967 889 114

Tin tức khác:

Hotline:  0981.044.288

KD 1: 02466.589.288 Ext 1
KD 2 : 0981.044.288 Ext 2
KD 3 : 0974.222.114 Ext 3
Hỗ trợ KT 1 : 0942.018.078 Ext 4
Hỗ trợ KT 2 : 01659.112.078 Ext 5